Henry: "Tôi chả hiểu Chamberlain chơi tốt ở vị trí nào cả".

0
11

Huyền thoại của Arsenal vừa qua đã đăng đàn nhận xét về bản hợp đồng mới của Liverpool, Oxlade Chamberlain.

Chamberlain vừa cập bến nửa đỏ vùng Merseyside cách đây không lâu, với bản hợp đồng giá trị 35 triệu bảng sau 6 năm thi đấu không thực sự ấn tượng dưới thời của Arsene Wenger. 

Đến Liverpool, anh tự tin nói rằng mình sẽ thể hiện hết khả năng và thể hiện tốt vai trò của một tiền vệ tấn công dưới sự dẫn dắt của HLV Jurrgen Klopp.

Theiry Henry, tiền đạo nổi tiếng một thời của Arsenal vừa qua đã có lời nhận xét về khả năng của Chamberlain. Anh đã chỉ trích việc Oxlade rời khỏi thành London và đặt câu hỏi về động cơ của cầu thủ này. Henry cho rằng, dù đã cố gắng theo dõi nhưng anh vẫn không hiểu tài năng thực sự của Chamberlain là gì.

DJRyDFHX0AEaN 0
Henry không đánh giá cao tài năng của Chamberlain.

“Anh ta nói với Liverpool về việc Klopp sẽ làm cho anh ấy trở nên giỏi hơn, và rằng đây thực sự là một mái nhà. Anh ta có nói những lời tương tự với Arsenal không nhỉ? Hay anh ta còn chờ đợi một điều gì khác?”

“Tôi đã xem Oxlade thi đấu rất nhiều trận, nhưng quả thực, tôi chẳng hiểu cậu ta có thể chơi tốt nhất ở vị trí nào nữa”.

Lời nhận xét này khiến các CĐV của Phảo thủ cảm thấy khá… vui mừng, bới họ đã “tống khứ” đi được một cầu thủ không có nhiều giá trị cho đội bóng. Nhưng những lời này của Henry cũng như thêm “xát muối” vào lòng các cổ động viên The Kop, nhất là khi họ chứng kiến màn thể hiện không mấy ấn tượng vừa qua của Oxlade ở tuyển Anh.

 

SHARE
loading...